VietProtocol
Có lẽ bạn sẽ thắc mắc chúng tôi làm gì tại VietProtocol. Rất đơn giản, chúng tôi biến những mục tiêu và ý tưởng của khách hàng thành sự thật bằng kinh nghiệm trong:

Search Engine Marketing

Creative & UX

Social Media

Digital Advertising

Marketing Automation

Với thế mạnh:

Lead Generation Optimization

Liện Hệ Ngay Hôm Nay.

(08) 22.00.2222

sales@vietprotocol.com

101 Nguyễn Văn Trỗi, P 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Top

Chúng Tôi Đang Tuyển Content Marketing Executive

Chúng Tôi Đang Tuyển Content Marketing Executive

“Well Well” – Trích lời của Maleficent, VietProtocol chào mừng bạn đến vùng đất của Content và cũng là nơi chúng ta chạm trán (nghĩa bóng tránh u đầu).

Hey, bạn có biết chúng tôi đang tìm kiếm 1 bạn trẻ không giỏi về ngôn ngữ, chẳng giỏi về văn chương tuy nhiên vô cùng thương con chữ!

Xã hội bây giờ chú trọng vào sự mạnh mẽ của thể lực, riêng cá nhân tôi lại thấy người cầm bút cân cả thế giới. Điển hình, hàng vạn bạn trẻ mãi mê các content trên Website TheHinh.Com của chúng tôi và Admin của trang, người sáng thức giấc làm tách cà phê, điểm vào trăm chữ kiếm vài triệu like (hơi quá!) mỗi ngày. Ai mới là người cầm cán đây?

Với tôi viết content cũng như làm khoa học, bác sĩ, kỹ sư và kiến trúc sư, bởi vì sao nhỉ? Để tôi chỉ cho bạn thấy điểm giống nhau:

Nhà khoa học: Đơn giản cũng là sắp xếp các hóa chất trong một hợp chất, 1 đoạn gen trong hàng ngàn đoạn gen mà người ta tạo ra vô vàn thành tựu thú vị.

Bác Sĩ: Sắp xếp vài bộ phần trong cơ thể là có thể biến một người nghiêng nghiêng xiu xiu thành khỏe mạnh.

Kỹ sư: đảo một vài đoạn mạch, đấu cực âm với cực dương, đảo thêm 1 vài đoạn mạch, thêm thắt vào vài chú IC thì đã có một board mạch tuyệt vời cho hàng loạt các thiết bị chúng ta sử dụng hằng ngày.

Kiến trúc sư: Ôi thôi rồi, cũng có mấy cục gạch “nhỏ” mà xây nên kim tự tháp vang danh muôn đời.

Vậy làm Content giống như thế nào? Ngồi chạy ý tưởng, sắp chữ và hàng triệu cuốn sách được bán ra, thậm chí có nhiều cuồn có sức công phá toàn cầu.

Tôi gọi những người làm Content là “kẻ giết người” bằng ngòi bút. Giết nghe hơi tiêu cực, tuy nhiên ở đây tôi chỉ muốn nhắn nhủ “Các bạn là thiên tài” những người có sức ảnh hưởng mang tầm thế giới. Và chúng tôi đang tìm một người như vậy, chỉ một, chỉ một mà thôi! Phải đủ giỏi, đủ điên, đủ chịu chơi và sẵn sàng sống mái với đồng bọn. Nghe thì có vẻ yêu cầu quá nhiều, nhưng tôi biết bạn có thể làm được và sẽ làm được. Bạn làm một cách tự nguyện, một cách đầy đam mê, một cách rất “ghê” và rất “chất”.

Dài dòng nãy giờ, tôi cũng không quên để lại một chút content gọi là “thính tiêu chuẩn” của tuyển dụng:

Bạn Được Gì Khi Gia Nhập VietProtocol:

 1. Được làm thật nhiều
 2. Được lăn ra ngủ ngay tại văn phòng khi mệt
 3. Được ăn trưa cùng các đồng nghiệp vui tánh
 4. Được nghỉ ngơi vào cuối tuần khi không bị hú
 5. Được làm việc trực tiếp với các chuyên gia
 6. Được đào tạo thêm về kiến thức, nghiệp vụ về Content.
 7. Được làm việc tại môi trường tốt
 8. Phòng làm việc đẹp và sáng tạo như Studio
 9. Lương thưởng, BHXH, Company Trip nước trong, nước ngoài
 10. Không yêu cầu bằng cấp, chỉ yêu cầu năng lực và đạo đức khi cung cấp dịch vụ cho khách hàng
 11. Được đứng lớp với hàng trăm học viên nếu giỏi.
 12. Xuất hiện trong nhiều hội thảo danh tiếng về Content Marketing, SEO & Digital Marketing.
 13. Được chung tay cùng các động đội xây dựng những điều mang lại GIÁ TRỊ THỰC SỰ cho khách hàng và cộng đồng Agency. Rồi bạn sẽ được nổi tiếng :D, chúng tôi cam đoan là như vậy.

Chúng tôi không chỉ “Lạ” mà còn rất “Điên” bạn có tố chất đó không nhỉ? Đừng chần chừ khi đã tìm thấy nhau!

Triết lý về content của chúng tôi:

Content hay không thôi chưa đủ, content phải hấp dẫn người đọc, khiến họ khóc, khiến họ cười, khiến họ thực hiện một hành động mà ta muốn. Content không phải viết chơi mà là có chủ đích, có định hướng, có chiến lược và có kế hoạch. Content không chỉ là vài câu chữ hội tụ những yêu tố trên mà còn phải thỏa mãn sự them khát về SEO của các công cụ tìm kiếm. Đó là sự hòa quyện của: Mục tiêu + Chiến Lược + Chiến Thuật được gói trong kế hoạch, chọi vào đứa nào, đứa đó lăn quay!

Gương kia ngự ở trên tưởng hỏi thế giang này ai viết content “bựa” bằng ta – Trích Ai Đó ở VietProtocol.

Về VietProtocol:

Thành lập từ 2006 với 10 năm kinh nghiệm trên thị trường, thực hiện hơn 4000 dự án và phục vụ hơn 1600 khách hàng. Với sự mệnh Enrich Digital Marketing in Vietnam – Làm Giàu & Phong Phú cho ngành Digital Marketing tại Việt Nam, VietProtocol không phấn đấu để trở thành Công Ty Truyền Thông Số 1 mà là đơn vị cung cấp giải pháp Digital Marketing Hiệu Quả – Thiết ThựcTrung Thực để hỗ trợ cho tất các doanh nghiệp có nhu cầu, bao gồm cả Client & Agency.

Đối với VietProtocol, mỗi người đều có tài năng và nhiệm vụ của VietProtocol là định hướng và bồi bổ để tài năng được phát triển đúng hướng. Chúng tôi quan trọng thái độ của một cá nhân hơn tài năng của họ. Một thái độ tốt, luôn cầu tiến và không ngại thử thách chính là chìa khóa để thành công. Hay nói cách khác để thành công thì thái độ cũng phải phát triển ngang bằng với năng lực. Bên cạnh, VietProtocol cũng có những nguyên tắc riêng khi kinh doanh, để trở thành một thành viên của VietProtocol bạn phải thấu hiểu được các giá trị này. Xem tại đây

Đã sẵn sàng để gia nhập VietProtocol? Nếu đúng hãy gửi CV về hr@vietprotocol.com

Tiêu Đề Email: [CME]_HoTen