VietProtocol
Có lẽ bạn sẽ thắc mắc chúng tôi làm gì tại VietProtocol. Rất đơn giản, chúng tôi biến những mục tiêu và ý tưởng của khách hàng thành sự thật bằng kinh nghiệm trong:

Search Engine Marketing

Creative & UX

Social Media

Digital Advertising

Marketing Automation

Với thế mạnh:

Lead Generation Optimization

Liện Hệ Ngay Hôm Nay.

(08) 22.00.2222

sales@vietprotocol.com

101 Nguyễn Văn Trỗi, P 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Top
 

Quảng cáo Facebook

Quảng cáo trên Facebook - Mạng xã hội lớn nhất trên thế giới và cả ở Việt Nam. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng mục tiêu chính xác từng Centimet.

Cho đến nay Facebook vẫn là một mạng xã hội lớn nhất thế giới. Với sự nắm bắt sở thích người dùng một cách chi tiết thông qua tài khoản và hành vi của họ, Công Cụ Quảng Cáo Facebook là một công cụ hoàn hảo để bạn thấu hiểu và kết nối với khách hàng tiềm năng.

NHƯNG CON SỐ BẠN PHẢI BIẾT VỀ FACEBOOK

(Theo internetlivestats.com)

34.67 Triệu

Người Dùng Tại Việt Nam

90%

Truy Cập Facebook Qua Di Động

21 Triệu

Sử Dụng Facebook Mỗi Ngày.

2.5 Giờ

Trên Facebook Mỗi Ngày

Muốn tiếp cận chính xác khách hàng tiềm năng trong 34.67 triệu người dùng Facebook?

MẤT TIỀN VỚI FACEBOOK HAY BẮT NÓ TẠO RA TIỀN.

NHẮM ĐÚNG KHÁCH HÀNG MỤC TIÊU

Quảng cáo Facebook không khó và bạn có thể hoàn toàn tìm thấy được dẫn trên Internet. Nhưng để nhắm đúng người trên Facebook thì bạn cần nhiều hơn là lý thuyết. Với mô hình phần tích 4 nhóm khách hàng, chúng tôi sẽ cho bạn thấy như thế nào mới là một cách tiếp cận hiệu quả trên Facebook, cái mà nhiều doanh nghiệp khác làm sơ sài. Chìa khóa thành công của Facebook nằm ở chỗ làm sao bạn tìm được khách hàng của mình giữa biển người trên Mạng Xã Hội Facebook.

MỤC TIÊU RÕ RÀNG, KẾT QUẢ CỤ THỂ

Vì là một cộng đồng – nơi diễn ra sự tương tác đa chiều nên Facebook sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kết quả khi quảng cáo như Lượt Nhấp Chuột (Click), Lượt Xem Video (View), Lượt Tương Tác (Engagement), Lượt Người Thích Trang (Fan), Đăng Ký Thông Tin (Lead), Đơn Hàng (Transacsion),.. . Chúng ta sẽ không bàn đến việc kết quả nào tốt và cái nào không tốt. Để giải toán phải có đề bài và đề bài chính là điều chúng ta cần quan tâm. Bạn muốn Tăng Nhận Diện, Tăng Truy Cập hay Trang Đơn Hàng hay Phát Triển Facebook Fan Page? Nếu chưa biết mình muốn gì thì hãy gửi yêu cầu từ vấn cho chúng tôi để có định hướng rõ ràng trên Ma Trận của Facebook.

KHÔNG CÓ CHUYỆN SET-UP VÀ QUÊN

Đối với chúng tôi, việc chạy quảng cáo Facebook cũng như việc hít thở không khí để sống. Chúng ta không thể hít thở một lần duy nhất cũng như Set-Up một chiến dịch và để đó. Theo dõi liên tục, hằng ngày là điều bắt buộc.

NGHIÊN CỨU, LÀM VÀ CẢI THIỆN

Không bao giờ là đủ cho việc nghiên cứu về khách hàng, không có gì gọi là hoàn hảo khi thực hiện lần đầu tiên và cải thiện là cách nhân loại tiến hóa. Chúng tôi muốn đề cập đến cách tư duy của mình cho các chiến dịch quảng cáo  trên công cụ tìm kiếm. Học – Học Nữa – Học Mãi.

Chiến dịch quảng cáo Facebook của bạn sẽ như thế nào?

Quy trình Quảng Cáo Facebook của chúng tôi đảm bảo các bước cần thiết được thực hiện để tạo ra kết quả thực tế.

Nghiên Cứu & Phân Tích

Đánh giá hoạt động kinh doanh, tình hình thị trường và xác định nhóm khách hàng mục tiêu trên Facebook.

Chiến Lược

Thiếp lập chiến lược quảng cáo phù hợp với mục tiêu cụ thể.

Sản Xuất

Chuẩn bị các nội dung, thiết kế quảng cáo Facebook dựa trên chiến lược.

Thực hiện

Tiến hành chia nhỏ quảng cáo và đưa từng quảng cáo đến từng nhóm khách hàng.

Phân tích & cải thiện liên tục

Thu thập và đánh giá các dữ liệu để hiệu chuẩn lại chiến dịch.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

PHÂN TÍCH KHÁCH HÀNG FACEBOOK

Phân tích, Tìm kiếm và Nhắm đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn một cách hoàn hảo. Bao gồm cả việc ước lượng kích thước của nhóm khách hàng và chi phí quảng cáo.

THIẾT KẾ QUẢNG CÁO

Nếu bạn nghĩ thiết kế mẫu quảng cáo trên Facebook cũng như các mẫu quảng cáo khác thì bạn chưa hiểu hết về Facebook. Có những chiến thuật, bí kíp và nguyên tắc riêng cần được áp dụng. Đừng lo, chúng tôi sẽ giúp bạn.

PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG KHÁCH HÀNG

Quảng cáo để phát triển cộng đồng khách hàng trên Facebook. Cùng với dịch vụ Social Media Marketing chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp toàn diện để phát triển Facebook Fan Page.

GIÁM SÁT SỐ LIỆU QUẢNG CÁO

Một sự kết hợp hoàn hảo giữa Facebook Insight và Google Analytics sẽ giúp chúng ta nắm được cục diện của chiến dịch Facebook một các chi tiết nhất. Quảng cáo không đơn giản chỉ đưa khách hàng đến Website mà còn phải hiểu họ là ai? Quan tâm đến điều gì? và Làm gì trên Website.

BÁO CÁO HIỆU SUẤT ĐẦU TƯ ROI

Hơn hẳn các đơn vị quảng  cáo khác, đối với chúng tôi không chỉ có Click. Thông qua Facebook Pixel chúng tôi theo dõi sát sao tỷ lệ chuyển đổi của quảng cáo ra một kết quả cụ thể như Lượt Đăng Ký hay Đơn Hàng. Bạn sẽ thấy hiệu suất ROI của mình như thế nào thông qua các báo cáo chuyên sâu hàng tháng của chúng tôi.

TỐI ƯU SEO CHO FACEBOOK PAGE

Với bề dày kinh nghiệm về SEO, chúng tôi có thể tối ưu cho bất kỳ trang nào trên Internet và Facebook là một trong số đó. Kết hợp với các dịch vụ quảng cáo Facebook khác, SEO cho Facebook sẽ giúp bạn có được lượng khách hàng tiềm năng từ Google. Một chiến lược hoàn  hảo để phát triển Facebook và tạo sự liên kết giữa các kênh mà bạn sở hữu.

Nhắm đúng đối tượng khách hàng, là chìa khóa thành công trên Facebook.

Bắt đầu ngay hôm nay

Click để gửi thông tin

hoặc

Gọi (08) 22.00.2222

Chúng tôi không đề xuất cho bạn những ý tưởng WOW, mà khiến những ý tưởng trở nên WOW. Chúng tôi không xây dựng cho bạn một viễn cảnh tươi đẹp bằng những lời hoa mỹ. Thay vào đó chúng tôi mang đến cho bạn những viên gạch được góp nhặt từ thực tế – thứ sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vững chắc. Đó là cách chúng tôi Kiến Tạo Tương Lai. Với 9 giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh, VietProtocol sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn là một chiến dịch quảng cáo Facebook thành công, đó là sự hỗ trợ, sự sẻ chia, sự tôn trọng và sự chân thành giữa những đối tác để cùng nhau chạm đến vinh quang.

HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯA BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG