VietProtocol
Có lẽ bạn sẽ thắc mắc chúng tôi làm gì tại VietProtocol. Rất đơn giản, chúng tôi biến những mục tiêu và ý tưởng của khách hàng thành sự thật bằng kinh nghiệm trong:

Search Engine Marketing

Creative & UX

Social Media

Digital Advertising

Marketing Automation

Với thế mạnh:

Lead Generation Optimization

Liện Hệ Ngay Hôm Nay.

(08) 22.00.2222

sales@vietprotocol.com

101 Nguyễn Văn Trỗi, P 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Top
 

SEO – Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm

Với 10 năm kinh nghiệm, VietProtocol đã thực hiện thành công nhiều chiến dịch SEO cho hơn 1600 khách hàng ngay cả trong lĩnh vực cạnh tranh nhất như Thương Mại Điện Tử.

VŨ KHÍ QUAN TRỌNG DOANH NGHIỆP CẦN CÓ.

Bất cứ hoạt động kinh doanh mới nào cũng cần trang bị cho mình một số vũ khí tối tân. Và trong thế giới thông thạo internet như hiện nay, SEO chính là vũ khí quan trọng nhất mà một doanh nghiệp mới mẻ cần có. Website chính là phương tiện hiệu quả hàng đầu có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng tương lai.

NHƯNG TRƯỚC TIÊN HÃY TÌM HIỂU SEO LÀ GÌ?

SEO là từ viết tắt của cụm từ Search Engine Optimization – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một quy trình áp dụng các biện pháp kĩ thuật nhằm mục đích giúp website của bạn có thể hiển thị ở thứ hạng cao trong trang kết quả tìm kiếm tự nhiên (của một công cụ tìm kiếm nào đó) khi người dùng truy vấn đến các lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ mà doanh nghiệp bạn đang kinh doanh (qua một cụm từ khóa cụ thể).

4 yếu tố chính cần có trong một chiến dịch SEO:

35

Nội Dung

35

Kỹ Thuật

20

Link

10

Social

Tại sao cần phải làm SEO?

Hiện nay, SEO là một trong những chiến lược tối ưu nhất giúp sự hiện diện của một website trở nên hiệu quả. Nếu website của bạn được SEO tốt, điều đó có nghĩa tiền đang chảy vào túi của bạn. Tại sao lại như vậy?

Hơn 70% dùng công cụ tìm kiếm để tham khảo về sản phẩm.

Hơn 66% dùng công cụ tìm kiếm để so sánh các đơn vị bán.

Hơn 85% lưu lượng truy cập website đến từ công cụ tìm kiếm.

Khoảng 90% trong số họ không vượt quá hai trang kết quả tìm kiếm.

Đa số đều truy cập vào những website ở 10 kết quả đầu tiên.

KHÁCH HÀNG TÌM BẠN NƠI ĐÂU?

Vậy website của bạn có nằm ở trang đầu?

Nếu KHÔNG thì bạn PHẢI liên hệ chúng tôi ngay để có sự hỗ trợ kịp thời từ đội ngũ chuyên gia VietProtocol.

Nhận Tư Vấn SEO Miễn Phí

BẠN SẼ MẤT GÌ NẾU KHÔNG LÀM SEO?

Nếu Website của bạn không nằm trong top 10, điều đó có nghĩa, từng giây phút trôi qua là từng khoảnh khắc bạn đánh mất đi khách hàng cũng như khả năng cạnh tranh của mình! Ngoài ra, việc xếp hạng tự nhiên với các từ khóa mục tiêu sẽ đem đến tỉ lệ thu hồi vốn (ROI) cao hơn. VietProtocol có đủ tài nguyên lớn để đảm bảo bạn luôn đi trước các đối thủ một bước về phương diện này.

HÃY ĐỂ CHUYÊN GIA LÀM VIỆC VÀ TẠO RA LỢI NHUẬN CHO BẠN

Nghe có vẽ hấp dẫn, nhưng thật không may, bạn không thể tự mình làm SEO được, bạn phải cần đến chúng tôi, VietProtocol – công ty cung cấp dịch vụ SEO. Với bề dày kinh nghiệm triển khai cho các các dự án lớn, lâu năm bởi các chuyên gia SEO hàng đầu, chúng tôi đã giúp cho rất nhiều doanh nghiệp gặt hái được thành công lớn từ SEO. Xem thêm các dự án SEO của VietProtocol.

ĐẦU TƯ SEO  HIỆU QUẢ VỀ CHI PHÍ

Hãy yên tâm với dịch vụ SEO của chúng tôi, vì SEO không những đem lại nguồn khách hàng có nhu cầu cao (bởi chỉ có khách hàng tiềm năng mới dành thời gian tìm hiểu thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ). So với quảng cáo Google Adwords và banner, SEO còn tiết kiệm hơn về chi phí nhưng lại đạt được hiệu quả kinh doanh cao hơn. SEO không giới hạn về thời gian xuất hiện cũng như số lần click chuột như các quảng cáo CPC, CPM khác.

SEO TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

SEO còn giúp doanh nghiệp phát triển website có nội dung tốt, giúp tối ưu nội dung website sao cho thân thiện nhất với người dùng. Bạn sẽ thấy sự khác biệt nổi trội giữa những website được SEO. Hay sự khác biết nổi trội của doanh nghiệp bạn so với đối thủ ngay sau khi thực hiện chiến dịch SEO cùng VietProtocol.

SEO không chỉ có lên TOP từ khóa, mà còn nhiều hơn thế.

MỘT KHÁI NIỆM, MỘT PHƯƠNG PHÁP MANG TÍNH CHIẾN LƯỢC

Nếu bạn nghĩ SEO chỉ giúp Website bạn lên TOP một số từ khóa thì bạn đã bỏ sót một chiến lược SEO quan trọng. Chúng tôi không chỉ giúp Website của bạn đạt được thứ hạng cao về từ khóa mà còn lập riêng một chiến lược giúp bạn cải thiện lượng truy cập tự nhiên. Thay vì tối ưu 1, 2 từ hay thậm chí 10, 20 từ thì chúng tôi sẽ tối ưu cùng lúc tất cả từ khóa tiềm năng mang lại nguồn truy cập đồi dào và chất lượng cho Website của bạn. Càng nhiều truy cập tự nhiên, càng nhiều khách hàng tiềm năng và càng nhiều đơn hàng được bán ra.

SEO TĂNG TRUY CẬP TỰ NHIÊN VẬN HÀNH NHƯ THẾ NÀO?

Cùng lúc tối ưu 1000, 2000 từ khóa tuy không lên TOP 10 nhưng hàng ngày mỗi từ khóa vẫn mang đến cho bạn một ít truy cập chất lượng. Hãy hình dung, trung bình một ngày mỗi từ khóa mang đến 1 truy cập tự nhiên thì 1000 từ khóa sẽ mang đến cho bạn bao nhiêu? Và mỗi tháng bạn sẽ có bao nhiêu lượt truy cập chất lượng hay khách hàng tiềm năng? Xem thêm các dự án SEO tăng truy cập.

Tăng Truy Cập Chất Lượng + Tăng Thứ Hạng Từ Khóa = Chiến Lược SEO Toàn Diện

Điều quan trọng là tìm đúng người bạn đồng hành trên con đường thành công

Thành công của doanh nghiệp sẽ luôn được đảm bảo vì doanh nghiệp thành công thì VietProtocol mới thành công, doanh nghiệp thất bại, công ty chúng tôi cũng thất bại và tất nhiên, chúng tôi sẽ lao động miệt mài để đảm bảo thành công cho cả doanh nghiệp và chính công ty mình.

Đầu tư vào dịch vụ SEO cho website là một loại đầu tư không mạo hiểm nếu bạn chọn đúng đối tác. Chúng tôi luôn tự tin với bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn cao trong lĩnh vực SEO, chúng tôi không cho phép mình thất bại. Chỉ có thành công, thành công và thành công.

Chiến dịch SEO của bạn sẽ như thế nào?

Chiến dịch SEO chất lượng từ VietProtocol có cấu trúc rất rõ ràng, cách thực hiện cụ thể với niềm nhiệt huyết. Quy trình của chúng tôi đảm bảo các bước cần thiết được thực hiện để tạo ra kết quả.

Dịch vụ SEO hiệu quả

Nghiên Cứu & Phân Tích

Đánh giá hoạt động kinh doanh, tinh hình thị trường và nhu cầu của khách hàng từ từ khóa mà họ tìm kiếm.

Dịch vụ SEO hiệu quả

Chiến Lược

Thiết lập mục tiêu đo lường, các cột mốc và khung thời gian.

Dịch vụ SEO hiệu quả

Cài Đặt

Thiết lập các hệ thống đo lường và những yếu tố kỹ thuật tối ưu cần thiết.

Dịch vụ SEO hiệu quả

Thực hiện

Thực hiện chiến lược, tối ưu onpage và offpage.

Dịch vụ SEO hiệu quả

Phân tích & cải thiện liên tục

Thu thập và đánh giá các dữ liệu để hiệu chuẩn lại chiến dịch

Chiến dịch SEO Từ A - Z

Hãy để chúng tôi - Các chuyên gia SEO hỗ trợ bạn từ A - Z

Cần tư vấn chiến lược team SEO nội bộ?

Đã có Team SEO nhưng cần kim chỉ nam để phát triển từ chuyên gia.

Cần đánh giá tình trạng SEO của Website?

Các chuyên gia của VietProtocol sẽ lần ra tất cả các lỗi trên Website thậm chí chỉ là một dấu chấm bị dư.

Bạn bị Google phạt?

Đã thực hiện SEO nhưng Website vẫn không cải thiện về thứ hạng từ khóa và lượng truy cập tự nhiên. NGỪNG NGAY và GỌI cho chúng tôi.

SEO không mua được bằng tiền, nhưng có thể đạt được bằng sự nỗ lực.

Bắt đầu ngay hôm nay

Click để gửi thông tin

hoặc

Gọi (08) 22.00.2222

Chúng tôi không đề xuất cho bạn những ý tưởng WOW, mà khiến những ý tưởng trở nên WOW. Chúng tôi không xây dựng cho bạn một viễn cảnh tươi đẹp bằng những lời hoa mỹ. Thay vào đó chúng tôi mang đến cho bạn những viên gạch được góp nhặt từ thực tế – thứ sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vững chắc. Đó là cách chúng tôi Kiến Tạo Tương Lai. Với 9 giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh, VietProtocol sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn là một chiến dịch SEO thành công, đó là sự hỗ trợ, sự sẻ chia, sự tôn trọng và sự chân thành giữa những đối tác để cùng nhau chạm đến vinh quang.

dịch vụ SEO hiệu quả
dịch vụ SEO hiệu quả
Dịch vụ SEO hiệu quả
Dịch vụ SEO hiệu quả
Hãy kiểm tra mức độ tối ưu của Website
ĐƯỢC BAO NHIÊU ĐIỂM VỀ SEO?