VietProtocol
Có lẽ bạn sẽ thắc mắc chúng tôi làm gì tại VietProtocol. Rất đơn giản, chúng tôi biến những mục tiêu và ý tưởng của khách hàng thành sự thật bằng kinh nghiệm trong:

Search Engine Marketing

Creative & UX

Social Media

Digital Advertising

Marketing Automation

Với thế mạnh:

Lead Generation Optimization

Liện Hệ Ngay Hôm Nay.

(08) 22.00.2222

sales@vietprotocol.com

101 Nguyễn Văn Trỗi, P 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Top
 

Quảng Cáo Google

Hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm. Còn được biết đến với tên gọi Paid Search hay PPC.

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm vẫn là một trong những giải pháp tiếp thị trụ cột và quan trọng của các thương hiệu hiện nay. Bất cứ nơi nào người ta đang tìm kiếm và dùng bất kì thiết bị gì, các bậc thầy PPC của chúng tôi (và ưu thế về AdWords) đều sẽ mang đến cho các thương hiệu khả năng tiếp xúc tối đa với mức giá tối ưu nhất.

HÀNH VI TRƯỚC KHI RA QUYẾT ĐỊNH MUA HÀNG

(Theo Consumer Barometer 2015 – Google)

70%

Sử Dụng Công Cụ Tìm Kiếm

66%

Dùng Công Cụ Tìm Kiếm Để So Sánh

60%

Sử Dụng Điện Thoại Để Tìm Kiếm Thông Tin

50%

Chỉ Quan Tâm Đến 1 hoặc 2 Thương Hiệu

Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google + Khả năng tối ưu chiến dịch = High ROI

ĐÓ LÀ ROI, KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ KPIs.

PHẢI HIỂU TRƯỚC KHI LÀM

Dĩ nhiên, nếu bạn không nắm rõ nhu cầu của khách hàng, cách họ suy nghĩ thì ngay cả việc “làm quen” cũng là vấn đề lớn chứ chưa nói đến bán hàng. Nhu cầu khách hàng hàng bạn là gì, ai đang là người tìm kiếm có nhu cầu, họ cần chúng ta giải bài toán nào? Các câu hỏi đó sẽ được các chuyên gia “Tâm Lý Học” của VietProtocol giải mã thông qua những nghiên cứu nhu cầu tìm kiếm thông qua từ khóa.

KHÔNG CÓ CHUYỆN SET-UP VÀ QUÊN

Đối với chúng tôi, việc chạy quảng cáo trên công cụ tìm kiếm (Google) cũng như việc hít thở không khí để sống. Chúng ta không thể hít thở một lần duy nhất cũng như Set-Up một chiến dịch và để đó. Theo dõi liên tục, hằng ngày là điều bắt buộc.

NGHIÊN CỨU, LÀM VÀ CẢI THIỆN

Không bao giờ là đủ cho việc nghiên cứu về khách hàng, không có gì gọi là hoàn hảo khi thực hiện lần đầu tiên và cải thiện là cách nhân loại tiến hóa. Chúng tôi muốn đề cập đến cách tư duy của mình cho các chiến dịch quảng cáo  trên công cụ tìm kiếm. Học – Học Nữa – Học Mãi.

Chiến dịch quảng cáo Google của bạn sẽ như thế nào?

Quy trình Quảng Cáo Trên Công Cụ Tìm Kiếm của chúng tôi đảm bảo các bước cần thiết được thực hiện để tạo ra kết quả thực tế.

quảng cáo google adwords

Nghiên Cứu & Phân Tích

Đánh giá hoạt động kinh doanh, tình hình thị trường và nhu cầu của khách hàng thông qua từ khóa mà họ tìm kiếm.

quảng cáo google adwords

Chiến Lược

Thiếp lập chiến lược tiếp cận phù hợp với các nhóm từ khóa.

quảng cáo google adwords

Sản Xuất

Chuẩn bị các nội dung quảng cáo dựa trên chiến lược và các nhóm từ khóa mục tiêu.

quảng cáo google adwords

Thực hiện

Thiết lập kỹ thuật và đưa từ khóa, nội dung quảng cáo lên hệ thống AdWords.

Phân tích & cải thiện liên tục

Thu thập và đánh giá các dữ liệu để hiệu chuẩn lại chiến dịch.

THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

Google AdWords

Với 70% khách hàng sử dụng công cụ Google để tìm kiếm thông tin sản phẩm trước khi mua hàng, Google AdWords là một phần không thể thiếu của bất kỳ chiến lược truyền thông trả phí. Lấy ROI làm trọng tâm, các nhà phân tích của chúng tôi có được một kick ra khỏiphát triền ra những chiến lược tối ưu hóa liên tục và quản lý giá thầu tỉ mỉ.

YOUTUBE TRUEVIEW

Bằng cách sử dụng quảng cáo YouTube TrueView In-stream và Discovery, chúng tôi khiến khách hàng không thể cưỡng lại và tương tác với các Video của bạn. Thật tuyệt và thích hợp cho các chiến dịch Tăng Độ Nhận Biết Thương Hiệu và Tương Tác với khách hàng.

RLSAS (Tiếp Thị Lại Cho Quảng Cáo Tìm Kiếm)

Bằng cách nhắm lại đối tượng khách hàng tiềm năng, những người đã vào Website nhưng chưa được chuyển đổi hay mua hàng, chúng ta mở ra một cơ hội giúp họ có thêm lý do tại sao nên mua và đưa họ trở lại website.

RETARGETING

Bằng cách sử dụng các giải pháp tiếp cận lại tích hợp, chúng tôi có thể chuyển đi những thông điệp về sản phẩm, thương hiệu đến các khách hàng tìm năng đã đến Website, từ đó nâng cao khả năng bán hàng.

Công cụ tìm kiếm, thị trường, nhu cầu của khách hàng không đứng yên, chiến lược của chúng tôi cũng vậy.

Bắt đầu ngay hôm nay

Click để gửi thông tin

hoặc

Gọi (08) 22.00.2222

Chúng tôi không đề xuất cho bạn những ý tưởng WOW, mà khiến những ý tưởng trở nên WOW. Chúng tôi không xây dựng cho bạn một viễn cảnh tươi đẹp bằng những lời hoa mỹ. Thay vào đó chúng tôi mang đến cho bạn những viên gạch được góp nhặt từ thực tế – thứ sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vững chắc. Đó là cách chúng tôi Kiến Tạo Tương Lai. Với 9 giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh, VietProtocol sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn là một chiến dịch quảng cáo Google thành công, đó là sự hỗ trợ, sự sẻ chia, sự tôn trọng và sự chân thành giữa những đối tác để cùng nhau chạm đến vinh quang.

quảng cáo google adwords
quảng cáo google adwords
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯA BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG