VietProtocol
Có lẽ bạn sẽ thắc mắc chúng tôi làm gì tại VietProtocol. Rất đơn giản, chúng tôi biến những mục tiêu và ý tưởng của khách hàng thành sự thật bằng kinh nghiệm trong:

Search Engine Marketing

Creative & UX

Social Media

Digital Advertising

Marketing Automation

Với thế mạnh:

Lead Generation Optimization

Liện Hệ Ngay Hôm Nay.

(08) 22.00.2222

sales@vietprotocol.com

101 Nguyễn Văn Trỗi, P 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Top
 

Digital Advertising – Quảng Cáo Online

Chúng tôi không luyên thuyên với khách hàng những mục tiêu xa vời mà không mang đến một kết quả cụ thể. Thẳng vào vấn đề, mang đến kết quả có thể đo lường được và giúp doanh nghiệp tồn tại là cách làm việc của chúng tôi.

CHI CHO CÁI GÌ VÀ NHẬN VỀ NHỮNG GÌ.

Cái khó nhất của một nhà làm quảng cáo Online là làm sao để quảng cáo hiệu quả nhất. Cái khó nhất của một khách hàng chi tiền quảng cáo là làm sao biết được dòng tiền của mình đi đâu và chảy về đâu. Khi làm việc cùng VietProtocol, bạn hoàn toàn biết TẤT các khoản đầu tư của mình, bạn sẽ phải chi cho cái gì, chi tiết ra sao và nhận được những gì. Từ đó, bạn có thể hoàn toàn đánh giá được hiệu quả mà Digital Marketing – Marketing Online mang lại cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp.

Những con số khiến bạn ấn tượng

(Theo Digital Report 2016 – WeAreSocial.com )

93,95 Triệu

Dân Số Việt Nam

47,3 Triệu

Người Truy Cập Internet

39.7 Triệu

Người Dùng Internet Qua Điện Thoại

78%

Người Dùng Truy Cập Internet Mỗi Ngày

Muốn tiếp cận khách hàng trên online nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Chúng tôi sẽ giúp bạn

CHÚNG TÔI MANG ĐẾN CHO BẠN SỨC MẠNH.

SỨC MẠNH SIÊU ANH HÙNG

Chúng tôi không chỉ là những nhà lập chiến lược truyền công và quảng cáo. Chúng tôi là những người am tường về UX và thấu hiểu sâu sắc về người dùng cũng như các kỹ thuật và công nghệ Tiếp Cận – Tương Tác với khách hàng. Khi làm việc với VietProtocol, bạn sẽ không chỉ nâng cao giới hạn của mục tiêu mà cả số lượng khách hàng tiềm năng có được sau mỗi chiến dịch. Đó chính là sức mạnh của những siêu anh hùng VietProtocol.

SỨC MẠNH TỔNG THỂ

Chúng tôi không phải những nhà lập kế hoạch quảng cáo chỉ nhắm đến mục tiêu có lợi cho mình hay làm sao để được trả phí nhiều nhất. Chúng tôi là người sẽ ngồi lại với doanh nghiệp của bạn để tìm ra phương án tận dụng đối đa nguồn nhân lực bên trong công ty kết hợp cùng các chuyên gia của VietProtocol để hoạt động quảng cáo của bạn đạt được tối đa hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Chúng tôi mang đến cho bạn những giải pháp tạo ra sức mạnh tổng thể.

QUY TRÌNH KHÉP KÍN

Không gì có thể giết chết một chiến lược quảng cáo tuyệt vời nhanh hơn sự bất cẩn trong khâu chuẩn bị và thực hiện. Với chúng tôi, mọi khách hàng dù ngân sách nhỏ nhất hay lớn nhất đều được đảm bảo một quy trình khép kín từ khâu Chuẩn Bị đến Tối Ưu. Các nhà khoa học về dữ liệu – những người ăn, uống và hít thở Dữ Liệu mỗi ngày của VietProtocol sẽ thực hiện các công việc phân tích suốt chiến dịch để mang đến cho bạn những kết quả ngoài mong đợi.

BÁO CÁO THỰC TẾ & KHÁCH QUAN

Đo lường mọi chiến dịch một cách chi tiết và cẩn thận cũng như việc tập viết chữ đẹp. Chúng tôi luôn thực hiện công việc đo lường một các tỉ mỉ như một cách để phát triển bản thân cũng như mang đến những báo cáo khách quan cho khách hàng sau chiến dịch. Mọi hoạt động quảng cáo đều được đo lường thông qua các Tracking Code và cuối cùng bạn sẽ thấy dòng tiền của mình chảy như thế nào, đi đâu, về đâu và tạo ra những gì.

Quảng Cáo Google

Bất cứ nơi nào người ta đang tìm kiếm và dùng bất kì thiết bị gì, các bậc thầy PPC của chúng tôi (và ưu thế về AdWords) đều sẽ mang đến cho các thương hiệu khả năng tiếp xúc tối đa với mức giá tối ưu nhất.

Quảng Cáo Facebook

Quảng cáo hiển thị tối ưu về hiệu quả và chi phí giúp nhắm trúng khách hàng mục tiêu trên mọi thiết bị truy cập internet và mang đến một sự tăng trường về doanh số bán hàng.

Qua rồi cái thời quảng cáo và cầu nguyện, không có chỗ cho những chiến dịch không thể đo lường, không có mục tiêu và kết quả cụ thể.

Bắt đầu ngay hôm nay

Click để gửi thông tin

hoặc

Gọi (08) 22.00.2222

Chúng tôi không đề xuất cho bạn những ý tưởng WOW, mà khiến những ý tưởng trở nên WOW. Chúng tôi không xây dựng cho bạn một viễn cảnh tươi đẹp bằng những lời hoa mỹ. Thay vào đó chúng tôi mang đến cho bạn những viên gạch được góp nhặt từ thực tế – thứ sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vững chắc. Đó là cách chúng tôi Kiến Tạo Tương Lai. Với 9 giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh, VietProtocol sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn là một chiến dịch quảng cáo thành công, đó là sự hỗ trợ, sự sẻ chia, sự tôn trọng và sự chân thành giữa những đối tác để cùng nhau chạm đến vinh quang.

dịch vụ quảng cáo online
dịch vụ quảng cáo online
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯA BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG