VietProtocol
Có lẽ bạn sẽ thắc mắc chúng tôi làm gì tại VietProtocol. Rất đơn giản, chúng tôi biến những mục tiêu và ý tưởng của khách hàng thành sự thật bằng kinh nghiệm trong:

Search Engine Marketing

Creative & UX

Social Media

Digital Advertising

Marketing Automation

Với thế mạnh:

Lead Generation Optimization

Liện Hệ Ngay Hôm Nay.

(08) 22.00.2222

sales@vietprotocol.com

101 Nguyễn Văn Trỗi, P 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Top
 

Social Media Marketing

Chúng tôi đã giúp các khách hàng của mình kết nối với khách hàng của họ bằng các chiến lược nội dung, chiến lược tương tác 2 chiều trước khi Facebook có mặt tại Việt Nam . Khi ấy chưa có khái niệm về Social Media Marketing.

CHINH PHỤC KHÁCH HÀNG BẰNG SỰ THẤU HIỂU.

Nếu chỉ dựa trên các hình thức quảng cáo thông thường thì tất nhiên, điều đó không hề đủ để bạn thu hút các khách hàng mới và giữ chân các khách hàng cũ. Vẫn còn một bước quan trọng nữa mà bạn cần thực hiện để hoàn thiện chiến lược Marketing của mình: chinh phục các website mạng xã hội.

Những con số biết nói

(Theo Digital Report 2016 – WeAreSocial.com )

93,95 Triệu

Dân Số Việt Nam

47,3 Triệu

Người Truy Cập Internet

35 Triệu

Người Sử Dụng Mạng Xã Hội

29 Triệu

Sử Dụng Mạng Xã Hội Qua Điện Thoại

Bạn đang bỏ lỡ cơ hội phát triển trên Mạng Xã Hội? Đừng quá lo lắng! Chúng tôi sẽ giúp bạn.

TIẾP CẬN SOCIAL MEDIA CẦN SỰ THẤU HIỂU, NHẸ NHÀNG VÀ THÔNG MINH.

PHẢI CÓ MỘT CÂU CHUYỆN THÚ VỊ

Thành công trên mạng xã hội chính là một sự khơi gợi cảm xúc. Tiếng cười, sự đồng cảm, niềm vui, sự tò mò, hứng thú. Những cảm xúc dẫn đến sự tham gia sâu hơn của khách hàng. Để đáp ứng cho các chiến lược truyền thông trên mạng xã hội, chúng tôi tạo ra những chiến lược nội dung, cái sẽ giúp bạn chạm đến khách hàng, cũng như mang lại sự thành công trên Social. Từ những câu chữ đến hình ảnh và cả video, chúng tôi phác thảo câu chuyện hấp dẫn về thương hiệu của bạn.

ĐO LƯỜNG VÀ TỐI ƯU CẢM XÚC

Cảm xúc là vô hình, liệu chúng ta có đo được? Đây là câu hỏi của hầu hết các khách hàng trước khi bắt đầu một chiến dịch trên Mạng Xã Hội. 100% Được. Bằng những kỹ năng và kinh nghiệm, chúng tôi sẽ cho bạn thấy khách hàng của bạn đang nghĩ gì? Thích, Ghét điều gì? thông qua những báo cáo chuyên sâu hàng tháng. Từ đó, chúng ta sẽ cho chiến lược tối ưu cho các nội dung trên Social. Nếu các đơn vị trước đây hỗ trợ bạn về Social chưa cho bạn biết về Chiến Lược Tối Ưu Nội Dung thì họ đã khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội phát triển trên Social.

CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Sự phát triển của Social Media đã mở ra một cánh cổng cơ hội để doanh nghiệp và người dùng giao tiếp với nhau đơn giản và thường xuyên hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, trong cơ hội luôn ẩn chứa thách thức và đôi khi là một chút khó chịu hay thậm chí là một rủi ro khủng hoảng tiềm ẩn. Chính vì vậy, bạn cần một chiến lược để phát triển bên vững trên Social. Chiến lược của chúng tôi không chỉ giúp bạn phát triển số lượng người ủng hộ (Fan) mà còn khiến họ tương tác thường xuyên (Engagement) với doanh nghiệp, từ đó chúng ta sẽ hiểu họ cần gì, muốn gì và đáp ứng ở mức hoàn hảo nhất. Chúng tôi gọi đó là “Sự Thấu Hiểu”.

Quy Trình Chinh Phục Khách Hàng

Chúng tôi tập trung vào các giải pháp truyền thông xã hội sáng tạo và hiệu quả. Từ việc lắng nghe và theo dõi các tương tác của khách hàng, VietProtocol sẽ tạo ra và quản lý một chiến lược mang đến hiệu quả thương hiệu của bạn.

dịch vụ social media marketing

Lắng Nghe

Hãy nghe trước khi nói. Phải biết khách hàng thích gì? ghét gì? từ đó xây dựng chiến lược phù hợp.

dịch vụ social media marketing

Chiến Lược

Xây dựng chiến lược tiếp cận từ sự thấu hiểu ban đầu từ việc lắng nghe.

dịch vụ social media marketing

Tiếp Cận

Tiếp cận khách hàng và tạo ra các tương tác. Cuốn khách hàng vào câu chuyện của chúng ta.

Phân Tích

Phân tích mật độ và tỷ lệ tương tác để nắm được sở thích và hành vi khách hàng.

dịch vụ social media marketing

Tối Ưu Cảm Xúc

Còn gọi là tối ưu nội dung theo sở thích của khách hàng. Từ đó đưa thương hiệu vào câu chuyện.

THẾ MẠNH VỀ SOCIAL MEDIA CỦA CHÚNG TÔI

Social Listening

Lắng nghe khách hàng không bao giờ thừa và cũng không bao giờ là đủ. Lắng nghe để hiểu. Hiểu để làm. Và làm Social với sự thấu hiểu để thành công.

Quản Lý Fan Page

Quản lý Fan Page là một nghệ thuật. Nó cũng khó như việc quản lý con người. Với kinh nghiệm quản lý Fanpage với hàng triệu người dùng và kỹ thuật phân tích dữ liệu social, chúng tôi luôn đảm bảo được Fan Page của bạn vận hành hiệu quả nhất cũng như giúp bạn biết được sự phát triển và điều cần cải thiện thông qua các báo cáo chuyên sâu bằng ngôn ngữ thân thiện đôi với cả những khách hàng chưa biết về mạng xã hội.

Quảng Cáo Trên Social

Chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận được những những khách hàng tiềm năng phù hợp với thương hiệu của bạn. Với Facebook, bạn có thể bắt được chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu thông các quảng cáo với chiến lược nhắm khách hàng của chúng tôi. Sự linh hoạt của các quảng cáo với mục tiêu cụ thể giúp bạn đạt được phản hồi tích cực từ khách hàng cũng như tăng độ nhận biết cho thương hiệu. Xem thêm các dịch vụ quảng cáo trên Facebook của chúng tôi.

Chiến Lược Social Media

Tất cả chiến dịch thành công đều phải có một chiến lược cụ thể, định hướng rõ ràng và thước đo hiệu quả. Chúng tôi ở đây để mang đến cho bạn một chiến lược tổng thể về Social từ việc xây dựng những viên gạch đầu tiên cho cộng đồng trên mạng xã hội đến việc tạo giá trị cho khách hàng thông qua Content Marketing, đưa những nội dung hiệu quả đến người dùng bằng các quảng cáo cho Social, cuối cùng là quản lý, đo lường, đánh giá hiệu quả và đề xuất cải thiện.

Chiến Lược Phát Triển Nội Dung

Viết nội dung không khó, nhưng để viết được nội dung hay và kích thích người dùng thì cực kì khó. Và chúng tôi ở đây để giúp bạn lắng nghe, thấu hiểu và truyền tải những nội dung hấp dẫn và liên quan đến khách hàng trên Social. Xem thêm thế mạnh về Content Marketing của chúng tôi.

Digital & PR Outreach

Một hình thức hiệu quả giúp gia tăng hình ảnh và độ nhận biết thương hiệu thông qua các Fan Page, Group, Blogger,  Influencer, KOLs nổi tiếng trên Social.

Hãy lắng nghe trước nói, suy nghĩ trước khi làm, thấu hiểu trước khi tiếp cận.

Bắt đầu ngay hôm nay

Click để gửi thông tin

hoặc

Gọi (08) 22.00.2222

Chúng tôi không đề xuất cho bạn những ý tưởng WOW, mà khiến những ý tưởng trở nên WOW. Chúng tôi không xây dựng cho bạn một viễn cảnh tươi đẹp bằng những lời hoa mỹ. Thay vào đó chúng tôi mang đến cho bạn những viên gạch được góp nhặt từ thực tế – thứ sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vững chắc. Đó là cách chúng tôi Kiến Tạo Tương Lai. Với 9 giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh, VietProtocol sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn là một chiến dịch Social Media Marketing thành công, đó là sự hỗ trợ, sự sẻ chia, sự tôn trọng và sự chân thành giữa những đối tác để cùng nhau chạm đến vinh quang.

dịch vụ social media marketing
dịch vụ social media marketing
dịch vụ social media marketing
BẠN MUỐN XÂY DỰNG ĐẾ CHẾ?

Một chiến lược giúp bạn tiếp cận khách hàng an toàn và hiệu quả. Một đế chế Social sẽ được xây dựng khi bạn hợp tác cùng chúng tôi.