VietProtocol
Có lẽ bạn sẽ thắc mắc chúng tôi làm gì tại VietProtocol. Rất đơn giản, chúng tôi biến những mục tiêu và ý tưởng của khách hàng thành sự thật bằng kinh nghiệm trong:

Search Engine Marketing

Creative & UX

Social Media

Digital Advertising

Marketing Automation

Với thế mạnh:

Lead Generation Optimization

Liện Hệ Ngay Hôm Nay.

(08) 22.00.2222

sales@vietprotocol.com

101 Nguyễn Văn Trỗi, P 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Top
 

Mobile Marketing

Kỷ nguyên của Mobile Marketing đã bắt đầu cách đây 5 năm...

Thời đại của Mobile Marketing đã phát triển, hãy chắc rằng bạn cũng vậy. Đây là thời khắc các doanh nghiệp chuyển mình theo xu hướng truy cập Internet của khách hàng. Tiếp cận bạn của họ, những vật bất ly thân và bạn sẽ thành công.

KỶ NGUYÊN CỦA MOBILE MARKETING TẠI VIỆT NAM QUA NHỮNG CON SỐ

(Nguồn: Moore, appota, Vietnam MIC, Opera Mediaworks và Mobile Marketing Association)

128.6 TRIỆU

Thuê Bao Di Động

39.7 TRIỆU

Người Dùng Internet Qua Điện Thoại

34 TRIỆU

Người Dùng Smartphone

29 TRIỆU

Sử Dụng Mạng Xã Hội Qua Điện Thoại

Quảng cáo hiệu quả + công nghệ thu thập thông tin khách hàng VMobile = High ROI

MOBILE MARKETING KHÔNG CHỈ LÀ GỬI SMS.

SMS BRANDNAME

Nếu doanh nghiệp vẫn còn sử dụng những tin nhắn không tên thì đây là lúc bạn cần thay đổi. Một tin nhắn với tên doanh nghiệp của bạn chẳng phải tốt hơn sao? Hãy tiếp cận khách hàng như cách giữa con người với con người, chứ không phải giữa một cái máy hay những con số dài ngoằng. Hãy thân thiện hơn. Dịch vụ SMS Brandname của VietProtocol giúp bạn thực hiện điều đó: “Be more Human”. SMS Brandname sẽ giúp doanh nghiệp:

Nâng cao giá trị thương hiệu.

Tỷ lệ mở tin nhắn cao.

Đa dạng mục đích sử dụng: Ưu Đãi, Chăm Sóc Khách Hàng,...

Hiệu quả về chi phí hơn SMS thông thường.

QUẢNG CÁO CHO MOBILE

Với nền tảng về công nghệ và 10 kinh nghiệm trong quảng cáo, VietProtocol sẽ giúp doanh nghiệp kết nối với khách hàng qua Mobile bằng những cách thức hiệu quả nhất từ những quảng cáo Google đến quảng cáo Facebook hoặc cả những Banner Ads trên các Website và trong các ứng dụng điện thoại. Sử dụng dịch vụ quảng cáo cho Mobile của VietProtocol là cách tốt nhất để kết nối doanh nghiệp với thiết bị điện thoại thông minh và khách hàng sử dụng điện thoại di động.

GIẢI  PHÁP VMOBILE

Với công nghệ VMobile, chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp thu thập Số Điện Thoại của người dùng chỉ với một cú nhấp chuột truy cập vào Website. Đây là bước tiến lớn trong lĩnh vực Mobile Marketing, giờ đây việc tiếp cận các khách hàng tiềm năng chưa bao giờ đơn giản hơn như thế. Sức mạnh của VMobile:

Thu thập ngay Số Điện Thoại của khách hàng.

Biết chính xác vị trí truy cập của khách hàng.

Hệ thống quản lý dữ liệu chuyên nghiệp.

Khám Phá Ngay

Lấy thông tin khách hàng ngay cả khi họ chưa điền vào Form đăng ký?

THẾ MẠNH VỀ MOBILE MARKETING CỦA CHÚNG TÔI

Công Nghệ Vượt Bậc

Công nghệ vượt trội so với các đơn vị khác cho phép VietProtocol cung cấp cho khách hàng những giải pháp sáng tạo nhất.

Quảng Cáo Hiệu Quả

Cách tiếp cận khách hàng trên Mobile không giống với các hình thức quảng cáo thông thường. Sự thấu hiểu tường tận đặc điểm của các kênh cho phép VietProtocol triển khai những kế hoạch chỉ dành riêng cho Mobile hay song song cả Mobile & PC hiệu quả nhất.

Trang Đích Quảng Cáo Cho Mobile

Lỗi lớn nhất của những nhà quảng cáo là bỏ qua giao diện trang đích cho Mobile. Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một trang đích hiệu quả nhất dành cho Mobile, nơi bạn sẽ đánh bắt những khách hàng tiềm năng của mình.

VMobile

Giải pháp VMobile là bước tiến lớn trong cách tiếp cận khách hàng trên Online khi bạn có thể thu thập Số Điện Thoại của khách hàng ngay cả khi họ không điền vào Form đăng ký. Khám phá VMobile ngay!

Công nghệ chính là chìa khóa giúp tiếp cận những khách hàng trên Mobile thành công.

Bắt đầu ngay hôm nay

Click để gửi thông tin

hoặc

Gọi (08) 22.00.2222

Chúng tôi không đề xuất cho bạn những ý tưởng WOW, mà khiến những ý tưởng trở nên WOW. Chúng tôi không xây dựng cho bạn một viễn cảnh tươi đẹp bằng những lời hoa mỹ. Thay vào đó chúng tôi mang đến cho bạn những viên gạch được góp nhặt từ thực tế – thứ sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vững chắc. Đó là cách chúng tôi Kiến Tạo Tương Lai. Với 9 giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh, VietProtocol sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn là một chiến dịch Mobile Marketing thành công, đó là sự hỗ trợ, sự sẻ chia, sự tôn trọng và sự chân thành giữa những đối tác để cùng nhau chạm đến vinh quang.

Dịch vụ Mobile Marketing
Dịch vụ mobile marketing
dịch vụ mobile marketing
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯA BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG