VietProtocol
Có lẽ bạn sẽ thắc mắc chúng tôi làm gì tại VietProtocol. Rất đơn giản, chúng tôi biến những mục tiêu và ý tưởng của khách hàng thành sự thật bằng kinh nghiệm trong:

Search Engine Marketing

Creative & UX

Social Media

Digital Advertising

Marketing Automation

Với thế mạnh:

Lead Generation Optimization

Liện Hệ Ngay Hôm Nay.

(08) 22.00.2222

sales@vietprotocol.com

101 Nguyễn Văn Trỗi, P 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Top
 

Lead Generation

Mọi chiến dịch quảng cáo của chúng tôi luôn tập trung để mang đến khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp từ 2006.

NHẮM CAO HƠN ĐẠT ĐƯỢC SÂU HƠN.

Những phương pháp tối ưu nhất sẽ được áp dụng, sự tin tưởng và kiên nhẫn là cần thiết trong dịch vụ Lead Generation. Với trách nhiệm hỗ trợ doanh nghiệp tạo ra những Leads (Thông tin đăng ký, thông tin khách hàng, đơn hàng,..) chúng tôi sẽ toàn quyền trong chiến dịch Lead Generation để đảm bảo được hiệu quả và chúng hoàn toàn không bị tác động bởi những mong muốn chủ quan của khách hàng.

Lead Generation được hiểu là hoạt động xây dựng và đạt được danh sách khách hàng quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty.

Dịch vụ Lead Generation phù hợp với doanh nghiệp của bạn như thế nào?

Các chiến dịch Lead Generation chưa và sẽ không bao giờ trở nên đơn giản.

LÀM TỐT TẤT CẢ MỌI THỨ CHÍNH LÀ CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG.

TỐI ƯU TRANG ĐÍCH LÀ BẮT BUỘC

Quảng cáo của bạn có hiệu quả khi dẫn khách hàng về một trang đích – Landing page kém hiệu quả? Bạn có mong muốn khách hàng vào nhiều nhưng vội vã bỏ đi? Trước khi mời khách đến thì phải chuẩn bị nơi tiếp khách thật chỉnh chu, bởi vì bạn không thể gây ấn tượng đầu tiên từ lần thứ hai. Tham khảo dịch vụ Thiết Kế Landing Page tối ưu chuyển đổi của chúng tôi.

PHỐI HỢP QUẢNG CÁO ĐA KÊNH

Vận dùng nhiều kênh quảng cáo thích hợp để đưa lượng khách hàng tiềm năng đến trang đích là bước tiếp theo. Bạn đã có một trang đích tối ưu thì giờ đây là lúc tiếp cận khách hàng tiềm năng và chuyển đổi họ thành khách hàng thực sự.

TỐI ƯU TỶ LỆ CHUYỂN ĐỔI

Theo dõi quá trình khách hàng truy cập Landing Page để tìm kiếm những phương án cải thiện tỷ lệ chuyển đổi. Từ việc tối ưu nội dung ưu trang đích, A/B testing đến tối ưu nội dung quảng cáo, chất lượng nguồn quảng cáo. Tất cả điều này sẽ dựa trên các phân tích chuyên sâu của những chuyên gia VietProtocol qua Google Analytics, WebTrends…

Quy Trình Thực Hiện Dịch Vụ Lead Generation

Chuẩn bị mọi thứ ở mức tốt nhất, tiến hành thực hiện và theo dõi quá trình liên tục để cải thiện hiệu quả của chiến dịch hằng ngày là cách chúng tôi sẽ làm.

dịch vụ lead generation

Nghiên Cứu

Nghiên cứu nhu cầu, tình hình của doanh nghiệp và hành vi của khách hàng.

dịch vụ lead generation

Chiến Lược

Xây dựng chiến lược tiếp cận qua Trang Đích và các kênh quảng cáo hiệu quả cho việc tạo ra Lead.

dịch vụ lead generation

Xây Dựng

Xây dựng Trang Đích tối ưu và các nội dung quảng cáo phù hợp.

dịch vụ lead generation

Thực Hiện

Tiến hành chạy Chiến Dịch sau khi mọi thứ được coi là hoàn hảo lần 1.

dịch vụ lead generation

Phân Tích

Theo dõi chiến dịch, phân tích hiệu quả và chủ động cải thiện mọi thứ từ Trang Đích (Landing Page) đến quảng cáo.

THẾ MẠNH VỀ LEAD GENERATION CỦA CHÚNG TÔI

Trang Đích Tối Ưu

Chúng tôi hiểu về hành vi của người dùng và biết cách tạo ra những Trang Đích – Landing Page hiệu quả.

Quảng Cáo Hiệu Quả

Chúng tôi phân biệt rất rõ mục tiêu của từng loại quảng cáo cũng như cách để vận dụng chúng hiệu quả về Tỷ lệ Chuyển Đổi. Xem Các dịch vụ quảng cáo online của VietProtocol tại đây.

Tối Ưu Tỷ Lệ Chuyển Đổi

Các giao diện của Website hay Landing Page của bạn có tác động đáng kể về cách khach hàng sử dụng, do đó việc tối ưu Trang Đích Quảng Cáo là điều bắt buộc. Tại VietProtocol, chúng tôi giúp bạn tạo ra và duy trì những trải nghiệm của website và khách hàng ở mức tốt nhất thông qua A / B testing. Cho dù đó là màu sắc của nút bấm, vị trí của quảng cáo hoặc những giai điệu thông điệp của bạn, chúng tôi có thể kiểm tra và tinh chỉnh tất cả chúng để mang lại kết quả hiệu quả nhất cho chiến dịch.

Báo Cáo & Phân Tích Chuyên Sâu

Chúng tôi sẽ thiết lập tất cả các báo cáo cần thiết để đảm bảo bạn có một sự hiểu biết đầy đủ về quá trình tối ưu và cải thiện. Bạn sẽ biết rõ kênh nào mang đến nhiều Lead nhất, kênh nào cần cải thiện, tỷ lệ chuyển đổi hiện tại là bao nhiêu, tỷ lệ chuyển đổi khách hàng tăng như thế nào.

Tối ưu tỷ lệ chuyển đổi khách hàng không phải là chuyện một sớm một chiều.

Bắt đầu ngay hôm nay

Click để gửi thông tin

hoặc

Gọi (08) 22.00.2222

Chúng tôi không đề xuất cho bạn những ý tưởng WOW, mà khiến những ý tưởng trở nên WOW. Chúng tôi không xây dựng cho bạn một viễn cảnh tươi đẹp bằng những lời hoa mỹ. Thay vào đó chúng tôi mang đến cho bạn những viên gạch được góp nhặt từ thực tế – thứ sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn phát triển vững chắc. Đó là cách chúng tôi Kiến Tạo Tương Lai. Với 9 giá trị cốt lõi trong triết lý kinh doanh, VietProtocol sẽ mang đến cho bạn nhiều hơn là một chiến dịch Lead Generation và Tối Ưu Tỷ Lệ Chuyển Đổi thành công, đó là sự hỗ trợ, sự sẻ chia, sự tôn trọng và sự chân thành giữa những đối tác để cùng nhau chạm đến vinh quang.

dịch vụ lead generation
dịch vụ lead generation
HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯA BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG