VietProtocol
Có lẽ bạn sẽ thắc mắc chúng tôi làm gì tại VietProtocol. Rất đơn giản, chúng tôi biến những mục tiêu và ý tưởng của khách hàng thành sự thật bằng kinh nghiệm trong:

Search Engine Marketing

Creative & UX

Social Media

Digital Advertising

Marketing Automation

Với thế mạnh:

Lead Generation Optimization

Liện Hệ Ngay Hôm Nay.

(08) 22.00.2222

sales@vietprotocol.com

101 Nguyễn Văn Trỗi, P 12, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

Top
[rev_slider_vc alias=”DichVu”]

Tại VietProtocol, chúng tôi không “làm” Digital Marketing, chúng tôi ăn, uống, sống và hít thở nó mỗi ngày. Từ SEO cho đến các Quảng Cáo Facebook, Google, Email Marketing, Mobile Marketing hay thậm chí là Content Marketing và Video Marketing, tất cả đều được vận dụng vào chiến lược Digital Marketing của chúng tôi một cách toàn diện, linh hoạt và hiệu quả về mặt chi phí.

Search Engine Optimization

Vũ Khí Quan Trọng Bậc Nhất

Xin lỗi! Chúng tôi không buôn bán vũ khí bất hợp pháp gây nguy hiểm cho con người mà đó chính là các loại Vũ Khí giúp khách hàng và doanh nghiệp có cơ hội tiếp cận và tìm hiểu về nhau. Bất cứ hoạt động kinh doanh mới nào cũng cần trang bị cho mình một số vũ khí tối tân. Website chính là phương tiện hiệu quả hàng đầu có thể giúp bạn tiếp cận khách hàng tương lai và SEO chính là vũ khí quan trọng nhất mà doanh nghiệp cần có.

An Cư Lạc Nghiệp Trên Internet

Chúng ta không thế sống mà không có nhà, doanh nghiệp của chúng ta không thể phát triển trên Internet nếu thiếu Website. Không có chuyện Website chỉ đẹp với VietProtocol. Chúng tôi không chỉ biết cách tạo ra một Website đẹp, với một mục đích tăng Tỷ Lệ Chuyển Đổi Khách Hàng (Conversion Rate) mà còn biết cách làm cho Website của bạn Thân Thiện Với Người Dùng (User-Friendly) thông qua các UX Design. Chắc chắn Website của bạn sẽ trở thành người bạn thân thiết của công cụ tìm kiếm Google (SEO-Friendly). Không chỉ mang đến cho bạn những Website Chuẩn VietProtcol còn phát triển những Lead Generation Landing – Trang Đích giúp bạn thu thập thông tin khách hàng hiệu quả. Thật tuyệt phải không? Hãy khám phá các dịch vụ bên dưới:

Creative & UX

Social Media

Chinh phục khách hàng bằng sự thấu hiểu

Là chủ doanh nghiệp, hẳn bạn nhận thức được rằng nếu chỉ dựa trên các hình thức quảng cáo thông thường thì tất nhiên, điều đó không hề đủ để bạn thu hút các khách hàng mới và giữ chân các khách hàng cũ. Có lẽ bạn đã biết cách sử dụng Website để tiến vào lĩnh vực kinh doanh trực tuyến đầy tiềm năng này, có lẽ bạn cũng đã biết cách làm SEO sao cho hiệu quả nhất, thế nhưng vẫn còn một bước quan trọng nữa mà bạn cần thực hiện: chinh phục mạng xã hội.

Chi cho cái gì và nhận về những gì?

Cái khó nhất của một nhà làm quảng cáo là làm sao để quảng cáo hiệu quả nhất. Cái khó nhất của một khách hàng chi tiền quảng cáo là làm sao biết được dòng tiền của mình đi đâu và chảy về đâu. Khi làm việc cùng VietProtocol, bạn hoàn toàn biết TẤT các khoản đầu tư của mình, bạn sẽ phải chi cho cái gì, chi tiết ra sao và nhận được những gì. Từ đó, bạn có thể hoàn toàn đánh giá được hiệu quả mà Digital Marketing – Marketing Online mang lại cũng như ảnh hưởng đến sự phát triển của doanh nghiệp. Các quảng cáo của chúng tôi chỉ một mục tiêu duy nhất: Tối ưu Tỷ Lệ Hoàn Vồn Đầu Tư – ROI cho doanh nghiệp.

Digital Advertising

Marketing Automation

hãy tiếp cận bạn của khách hàng

Bạn của khách hàng là ai? Để tiếp cận khách hàng chúng ta hãy tiếp cận những gì gần gũi nhất bên họ – Bạn của họ. Một chiếc điện thoại nhỏ gọn nhưng tiềm ẩn những giá trị to lớn mà chúng ta có thể khai thác. Để biết giá trị đó là gì chúng ta hãy trả lời câu hỏi: Chúng ta sử dụng điện thoại để làm gì? Đọc một tin nhắn, gửi một email, tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay thậm chí là mua hàng. Bạn có nhìn thấy những cơ hội tiềm ẩn không?

Bạn có biết Lead Generation là gì?

Khi bán hàng doanh nghiệp quan tâm nhất điều gì? Chẳng phải là số lượng đơn hàng bán ra sao. Khi bán dịch vụ doanh nghiệp quan tấm nhất điều gì? Có phải là số lượng người đăng ký thông tin để sử dụng dịch vụ. Còn bạn thì sao? Những điều trên có phải là Thứ Giá Trị mà bạn đang hướng tới? Thứ Giá Trị đó là mục tiêu hàng đầu của dịch vụ này, đó là Lead Generation – Điều chúng tôi sẽ mang đến cho bạn khi chúng ta hợp tác.

Lead Generation

Cần một giải pháp dịch vụ chuyên biệt?

Một giải pháp tối ưu chi phí đang chờ bạn. Bạn sẽ thấy được dòng tiền của mình chảy như thế nào trên Online và mang về cho bạn kết quả - sự tăng trưởng cụ thể.